Đảng - đoàn thể

Thường Tín: Giao ban dư luận xã hội tháng 12 năm 2018

Chiều ngày 27/12, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban dư luận xã hội tháng 12 năm 2018. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện một số ban, ngành của huyện; cộng tác viên dư luận xã hội của 29 xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện thông báo kết quả giải quyết của cơ quan, ban, ngành huyện về các vấn đề được dư luận quan tâm trong tháng 11 năm 2018. Đồng thời, đề nghị các cộng tác viên tập trung phản ánh các vấn đề dư luận quan tâm trong tháng 12/2018, trọng tâm là các vấn đề: các hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước; tình hình kinh tế - xã hội năm 2018; kết quả kỳ họp hội đồng nhân dân các cấp; về khám tuyển nghĩa vụ quân sự ở địa phương; việc thực hiện chương trình nông thôn mới và các vấn đề khác được dư luận quan tâm.

Cộng tác viên dư luận xã hội thị trấn Thường Tín phát biểu

Các cộng tác viên dư luận ở các xã, thị trấn đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận các vấn đề của địa phương; đồng thời, đề nghị huyện cần quan tâm, chỉ đạo để phòng ngừa và giải quyết các vấn đề an ninh trật tự; an toàn giao thông; mua, bán và đốt pháo nổ; vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, rác thải trong tháng giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 để nhân dân đón Tết an toàn, vui tươi, tiết kiệm.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã nhấn mạnh một số nội dung dư luận xã hội quan tâm trong tháng 12/2018 và đề nghị các cộng tác viên cần chủ động nắm bắt dư luận xã hội trong tháng 01/2019 là tháng giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; kịp thời phản ánh về Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến cộng tác viên đã có một năm luôn tích cực, chủ động cùng Ban Tuyên giáo Huyện ủy hoàn thành tốt công tác nắm bắt và định hướng dư luận xã hội trên địa bàn huyện và mong muốn sang năm 2019 công tác nắm bắt và định hướng dư luận xã hội tiếp tục có nhiều đổi mới, sáng tạo; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở hoàn thành các nhiệm vụ chính trị.

                                                                                                                                                                   Ngọc Lâm