CHỉ đạo điều hành

Chủ tịch UBND huyện chúc tết bà mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ 100 tuổi
Ngày đăng 26/01/2021 | 21:41  | View count: 1359

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 26/1/2021 đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và một số cơ quan đơn vị huyện đã tới thăm, tặng quà tết bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhạn, anh hùng LLVTND Trần Văn Xuân xã Tô Hiệu, chúc thọ 3 cụ tròn 100 tuổi tại xã Dũng Tiến.

Tặng quà tết bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhạn

Tặng quà tết Anh hùng LLVTND Trần Văn Xuân

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng quà tết của Chủ tịch nước 1.000.000 đồng, quà của huyện 500.000 đồng cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhạn, trao tặng quà của Thành phố 2.500.000 đồng và quà của huyện  cho Người có công tiêu biểu và chúc các gia đình bước sang năm mới với nhiều sức khỏe, trường thọ, đón xuân mới vui tươi đầm ấm; Đồng thời cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương quan tâm, chăm lo để mọi người, mọi nhà đều có tết, đặc biệt là chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tặng quà, chúc thọ cụ tròn 100 tuổi

Đến thăm và trao tặng quà tết 3 cụ tròn 100 tuổi tại xã Dũng Tiến, đồng chí Kiều Xuân Huy - Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Chủ tịch nước gồm 5 mét vải lụa đỏ, 1.000.000 đồng và quà của huyện 500.000 đồng, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, đón xuân mới vui tươi, đầm ấm, xum vầy bên con cháu, đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định, truyền thống đạo lý của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay là quý trọng và biết ơn người cao tuổi, là “cây cao bóng cả”, là vốn quý của xã hội. Các cấp các ngành luôn quan tâm, chăm sóc để người cao tuổi sống vui, sống khỏe bên con cháu, gia đình.

Trong sáng ngày 26/1, đồng chí Nguyễn Sỹ Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và đại diện một số cơ quan, đơn vị huyện đã đến thăm chúc tết bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hoàn, ông Đinh Công Tất bệnh binh 3/3 tại xã Minh Cường; hai cụ tuổi tròn 100 tuổi xã Thống Nhất. Tại các gia đình nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao quà của Chủ tịch nước, Thành phố và của huyện, đồng thời chúc bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón xuân mới đầm ấm, an vui.

Tặng quà tết bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hoàn

Tặng quà, chúc thọ cụ tròn 100 tuổi