Chế độ, chính sách mới

Huyện Thường Tín triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”
Ngày đăng 15/04/2021 | 21:10  | View count: 802

Ngày 14/4/2021, UBND huyện Thường Tín ban hành Kế hoạch số 116/KH-UBND về tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”.

Đây là hoạt động nhằm phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19, giúp cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức, ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19. Tìm ra những biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, tạo diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai và thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong phòng, chống, dịch Covid-19. Đồng thời, cuộc thi nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11) trên địa bàn huyện Thường Tín năm 2021.

Đối tượng tham gia dự thi là công dân Việt Nam từ đủ 12 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện, trừ thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và những bộ phận cán bộ trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức cuộc thi.

Nội dung thi gồm các câu hỏi trắc nhiệm và tự luận tìm hiểu một số nội dung cơ bản của pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên môi trường mạng internet. Người dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp và câu tự luận trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet tại website cuộc thi theo bộ đề thi được thiết kế sẵn.

Để được dự thi, thí sinh cần hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo hướng dẫn tại website cuộc thi. Thời gian, cách thức dự thi, cách thức thu - nộp bài sẽ được quy định và hướng dẫn chi tiết trong Thể lệ của cuộc thi.

Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao các giải cá nhân (01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 5 giải Khuyến khích), giải tập thể ((01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 5 giải Khuyến khích).

Xem chi tiết kế hoạch 116/KH-UBND

VP