An ninh - quốc phòng

Thường Tín thăm, động viên tân binh nhập ngũ năm 2020

Sáng ngày 26/5/2020, thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện Huyện ủy- HĐND-UBND huyện Thường Tín, đồng chí Lê Tuấn Dũng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy là trưởng đoàn đã tới thăm, động viên các tân binh của huyện nhập ngũ đợt đầu năm 2020. Cùng đi đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện và một số ngành đoàn thể huyện.

Ảnh: Đoàn thăm tân binh tại Trường Trung cấp kỹ thuật Công binh

 

Ảnh: Đoàn thăm tân binh tại Trung đoàn 692, sư đoàn 301

Đoàn đã tới thăm, động viên 51 tân binh tại Trường Trung cấp kỹ thuật Công binh và 104 tân binh tại Trung đoàn 692, sư đoàn 301 thuộc Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội.
Tại những nơi tới thăm, đồng chí Lê Tuấn Dũng, UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập, rèn luyện của các tân binh và mong muốn mỗi tân binh cần nêu cao tinh thần đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, phát huy truyền thống quê hương,  phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt, động viên

Phát biểu suy nghĩ khi được các thủ trưởng, đại diện các ban, ngành của huyện nhà đến thăm, động viên, tân binh Lê Nguyễn Trang -  đại diện cho tân binh tại Trường Trung cấp kỹ thuật Công binh và tân binh An Ngọc Thịnh - đại diện cho tân binh tại Trung đoàn 692, sư đoàn 301 đã bày tỏ sự xúc động khi thủ trưởng, đại diện các ban, ngành của huyện đến thăm và hứa sẽ chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của quân đội và đơn vị; tích cực học tập, rèn luyện để trở thành một chiến sĩ của quân đội Nhân dân Việt Nam

Xuân Tiến