Tin Xã, thị trấn

Tặng quà 177 gia đình chính sách, thương bệnh binh ở huyện Thường Tín
Publish date 16/04/2024 | 18:51  | View count: 105

Ngày 14/4/2024, Uỷ ban MTTQ huyện Thường Tín phối hợp với MTTQ xã Duyên Thái, Thư Phú tổ chức Chương trình tri ân, tặng quà các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, nhiễm chất độc hoá học trên địa bàn.Dự chương trình có đồng chí Lê Tuấn Dũng – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đoàn tặng quà tại Thư Phú

Tại Chương trình, Uỷ ban MTTQ huyện Thường Tín, MTTQ xã Duyên Thái và Thư Phú đã trao tặng 177 suất quà. Trong đó, xã Duyên Thái trao tặng 84 suất quà và xã Thư Phú trao tặng 93 suất quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, nhiễm chất độc hoá học trên địa bàn xã Duyên Thái và Thư Phú. Số quà trên do Nhóm kết nối yêu thương tài trợ.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Lê Tuấn Dũng – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện mong muốn các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, nhiễm chất độc hoá học trên địa huyện nói chung và 2 xã Duyên Thái, Thư Phú nói riêng luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an; phát đấu vươn lên, vượt quá khó khăn để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đoàn tặng quà tại Duyên Thái

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc và giúp các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, nhiễm chất độc hoá học vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Diệu Hương