Tin Xã, thị trấn

Xã Hồng Vân tổ chức Khai hội hoa xuân và Khai trương năm Du lịch 2024
Ngày đăng 05/02/2024 | 21:04  | View count: 471

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tối ngày 3/2, xã Hồng Vân tổ chức Chương trình Khai hội hoa xuân và Khai trương năm Du lịch 2024 tại khu vực Chợ Đêm xã. Đến dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Lê Văn Điệp - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện.

Tặng hoa chúc mừng

Tại chương trình, các du khách đã được trải nghiệm các hoạt động: thưởng thức các chương trình biểu diễn, giao lưu văn hóa nghệ. Tham gia chuỗi các hoạt động trải nghiệm, sử dụng dịch vụ, mua sắm các sản phẩm hoa, cây cảnh, sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm OCOP, các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết tại các gian hàng Chợ Đêm Hồng Vân; điểm giới thiệu, trưng bày, bán sản phẩm OCOP; thưởng thức ẩm thực hấp dẫn với các món ăn dân gian, các loại trà thảo mộc...

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình

Theo kế hoạch, hoạt động Khai hội hoa xuân và Khai trương năm du lịch 2024 sẽ kéo dài trước, trong và xuyên suốt sau dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn.

Các đại biểu cắt băng khai hội hoa xuân và du lịch năm 2024

Chương trình khai hội hoa Xuân và khai năm Du lịch 2024 là sự kiện chào đón Tết cổ truyền của dân tộc Giáp Thìn 2024 và mở đầu cho một năm mới hứa hẹn nhiều kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế du lịch của xã nói riêng và huyện nhà nói chung. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, tham quan du lịch của nhân dân và du khách trong dịp Tết Nguyên đán; đồng thời quảng bá, giới thiệu, thu hút du khách tham gia du lịch, mua sắm sản phẩm, dịch vụ trên địa bàn xã và các điểm liên kết trên địa bàn huyện Thường Tín trong năm 2024.

Hoài Thu