Tin Xã, thị trấn

Ý nghĩa chương trình Phiên chợ mùa thu – Điểm thu gom phế liệu - Gây quỹ an sinh xã hội
Ngày đăng 06/09/2023 | 20:24  | View count: 433

Ngày 5/9/2023, Hội Nông dân Thị Trấn Thường Tín đã tổ chức chương trình Phiên chợ mùa thu – Điểm thu gom phế liệu - Gây quỹ an sinh xã hội để tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân Thị trấn phát động chương trình

Chương trình được tổ chức tại Sân Trung tâm - Văn hoá thông tin và Thể thao Thường Tín với 12 gian hàng hàng bán bán quần áo, đồ gia dụng, đồ ăn uống và điểm thu gom phế liệu. Số tiền thu được từ các gian hàng và đồ phế liệu bán được tại phiên chợ sẽ được trích ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Nông dân Thủ đô-Đoàn kết và sẻ chia” tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn.

Một số hình ảnh trong trình Phiên chợ mùa thu

Đồng chí Bạch Văn Huân – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã đánh giá cao các hoạt động “Nghĩa tình Nông dân Thủ đô - Đoàn kết và sẻ chia” năm 2023 của Hội Nông dân Thị Trấn. Đồng chí khẳng định đây là hoạt động này đã trợ giúp,chăm lo đời sống kịp thời cho các cá nhân, hộ gia đình nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Hà Nội lần thứ X, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Xuân Tiến -Diệu Hương