Tin Xã, thị trấn

Xã Tự Nhiên tổ chức đêm văn nghệ “Vòng tay yêu thương” gây quỹ vì trẻ em khó khăn
Ngày đăng 16/01/2023 | 22:51  | View count: 74

Nhằm giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân đầm ấm, tối ngày 14/1, UB MTTQ – Các đoàn thể chính trị xã hội xã Tự Nhiên đã tổ chức đêm văn nghệ “vòng tay yêu thương” quyên góp quỹ hỗ trợ giúp trẻ em đặc biệt khó khăn đón tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tại đêm văn nghệ, người dân được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ, các điệu múa dân gian, điệu nhảy hiện đại và những bài hát có nội dung ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, những bài hát về mùa xuân do những nghệ sĩ không chuyên đến từ các thôn, các em học sinh của các trường học trên địa bàn xã biểu diễn…

Qua đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức chính trị, kinh tế, cá nhân, công ty, doanh nghiệp, cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã với số tiền trên 55 triệu đồng. Số tiền trên sẽ được xã Tự Nhiên hỗ trợ, chăm lo tết cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 110 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hoài Thu