Tin Xã, thị trấn

Xã Hồng Vân tổ chức Khai hội hoa xuân và Khai trương năm Du lịch 2023
Ngày đăng 16/01/2023 | 22:38  | View count: 63

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023, tối ngày 15/1, xã Hồng Vân tổ chức Chương trình Khai hội hoa xuân và Khai trương năm Du lịch 2023 tại khu vực Trung tâm Văn hoá – Thể thao xã. Đến dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Sỹ Tuyến – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Tại chương trình, các du khách đã được trải nghiệm các hoạt động: thưởng thức các chương trình biểu diễn, giao lưu văn hóa nghệ. Tham gia chuỗi các hoạt động trải nghiệm, sử dụng dịch vụ, mua sắm các sản phẩm hoa, cây cảnh, sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm OCOP, các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết tại 100 gian hàng Chợ Đêm Hồng Vân; điểm giới thiệu, trưng bày, bán sản phẩm OCOP; thưởng thức ẩm thực hấp dẫn với các món ăn dân gian, các loại trà thảo mộc...

Theo kế hoạch, hoạt động Khai hội hoa xuân và Khai trương năm du lịch 2023 sẽ kéo dài trước, trong và xuyên suốt sau dịp tết Nguyên Đán Quý Mão.

Một số hình ảnh khai hội:

Chương trình Khai hội hoa xuân và Khai trương năm Du lịch 2023 của xã Hồng Vân là cơ hội cho các tổ chức, cá nhân và các hộ trồng hoa cây cảnh, dịch vụ  kinh doanh giao lưu, học hỏi, liên doanh liên kết mở rộng thị trường và giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng và du khách thập phương, góp phần đưa xã trở thành điếm du lịch hấp dẫn, thân thiện và an toàn.

Hoài Thu