Tin Xã, thị trấn

Đoàn xã Nguyễn Trãi tuyên truyền kiến thức cho đối tượng tiền hôn nhân
Ngày đăng 24/09/2018 | 02:46  | View count: 195

Ngày 22/9/2018, Đoàn thanh niên xã Nguyễn Trãi phối hợp với Huyện Đoàn và Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho đối tượng tiền hôn nhân.

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Đức Thọ - Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện và 80 đoàn viên thanh niên xã Nguyễn Trãi.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe thạc sỹ Nguyễn Thị Lại và thạc sỹ Nguyễn Thị Minh Hương - Giảng viên của Trung tâm Phát triển kỹ năng sống Thành phố Hà Nội đã giới thiệu, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe; các nội dung giáo dục về giới tính, sức khỏe sinh sản trước hôn nhân, những hành vi tích cực trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, văn hóa ứng xử, cách bảo vệ bản thân, cách phòng tránh xâm hại về tình dục, tình dục an toàn, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 

Qua Hội nghị đã giúp các đoàn viên thanh niên xã Nguyễn Trãi có thêm những kiến thức về sức khỏe sinh sản, biết cách xử lý các vấn đề trong các tình huống thực tế cũng như biết cách xây dựng quan hệ đứng đắn, trong sáng. Đây là những kiến thức hết sức cần thiết giúp những đoàn viên thanh niên có những hành trang về chăm sóc sức khỏe sinh sản trước khi tiến tới hôn nhân.

Xuân Tiến