Tin Xã, thị trấn

Xã Minh Cường tổ chức Chương trình vui tết Trung thu năm 2018.
Ngày đăng 20/09/2018 | 05:13  | View count: 331

Ngày 19/9/2018, Phòng lao động TB&XH phối hợp với xã Minh Cường tổ chức Chương trình vui tết trung thu 2018; về dự có đồng chí Lý Thị Thu Hương – Phó Trưởng phòng lao động thương binh xã hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể xã.

Tiết mục múa lân sư rồng mở màn Chương trình vui tết trung thu.

Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu, là chương trình văn nghệ, các trò chơi dân gian và cùng phá cỗ thưởng thức hương vị bánh Trung thu truyền thống. Trong dịp này, UBND huyện Thường Tín tặng quà cho 10 trẻ em xã Minh Cường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ. UBND xã cũng tặng quà cho 12 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi suất trị giá 200.000đ, và tặng 900 suất quà cho trẻ em các Trường mầm non, Nhà dòng trên địa bàn xã với tổng giá trị trên 10tr.đ.

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận quà tặng của UBND huyện

Tết Trung thu năm nay với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”. Đây là dịp để các cấp ngành và toàn xã hội quan tâm chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tăng cường công tác phòng ngừa, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến trẻ em, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình dành cho trẻ em.

 

Tô Quý