Tin Xã, thị trấn

Nhiều Đảng bộ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018
Ngày đăng 30/08/2018 | 04:51  | View count: 418

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, nhiều Đảng bộ trong huyện đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

            *Xã Thư Phú:  Sáng ngày 24/08, Đảng Bộ xã Thư Phú đã tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018.Tại buổi lễ, đồng chí Lê thị Liễu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện Uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhĩ .Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tới Đảng Bộ và cá nhân đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí cũng đánh giá cao đối với những thành tựu mà Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Thư Phú đã đạt được trong thời gian qua. Và mong muốn trong thời gian tới, xã Thư Phú phấn đấu để về đích Nông thôn mới.          

 

            * Xã Văn Bình: Ngày 29/8/2018, Đảng bộ xã Văn Bình đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên. Trong đợt trao tặng huy hiệu này, Đảng bộ xã Văn Bình có 05 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Nguyễn Đình Nhấm và đồng chí Trần Thị Huê được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sỹ Tuyến - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

  Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Sỹ Tuyến - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Và đồng chí  phát biểu chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp của Đảng; dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

 

            * Thị trấn Thường Tín: Ngày 30/8/2018, Đảng bộ Thị Trấn đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng .Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí.

Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Văn Cường - đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng đối với đảng viên và đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Thị Trấn trong sạch vững mạnh.

            * Xã Tô Hiệu: Ngày 30/8/2018, Đảng bộ xã Tô Hiệu cũng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Tới dự và gắn huy hiệu cho các đảng viên có đồng chí Lê Tuấn Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ.

Ảnh: Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Lê Tuấn Dũng trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ xã Tô Hiệu có 5 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng là những tấm gương sáng của quá trình bền bỉ, kiên định mục tiêu lý tưởng Cách mạng, không ngừng rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng giao phó, xứng đáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

            * Đảng bộ Doanh nghiệp: Cũng trong ngày Sáng ngày 30/8/2018, tại Chi bộ Công ty Cổ phần Xây dựng và Sản xuất Việt Cường,  Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2018 cho đồng chí Bùi Xuân Hồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuấn Tú, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện nhấn mạnh: Được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những đảng viên ưu tú đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng; là niềm vinh dự của mỗi đảng viên, của Chi bộ và của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp. Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối mong muốn, đồng chí Bùi Xuân Hồng tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, luôn gương mẫu và là tấm gương để đảng viên, quần chúng trong công ty học tập.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuấn Tú, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện đã gắn huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Xuân Hồng.

Nhân dịp này, Chi bộ Công ty Cổ phần Xây dựng và Sản xuất Việt Cường cũng đã tổ chức kếp nạp 02 đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Duy Hinh, sinh năm 1977 và đồng chí Đỗ Đình Thung, sinh năm 1991. Sau kết nạp 02 đảng viên mới, Chi bộ có tổng số 13 đảng viên.

* Xã Quất Động: Cũng trong sáng ngày 30/8/2018, Đảng bộ xã Quất Động đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018. Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng bộ xã Quất Động có 9 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 02 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 04 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 02 đồng chí. Các đồng chí nhận Huy hiệu 70, 55, 50 tuổi Đảng được Huyện ủy trao tại huyện vào ngày 28/8/2018. 

Ảnh: Lãnh đạo xã Quất Động trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Quất Động đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí.Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - đảng viên 30 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ Lưu Xá hứa sẽ mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, tiếp tục cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của quê hương.

Nhóm phóng viên: Xuân Tiến, Diệu Hương, Phương Thanh, Thanh Tân, Hoài Thu, Trịnh Đức