Tin Xã, thị trấn

Xã Hà Hồi, Thống Nhất: Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên
Ngày đăng 09/08/2018 | 07:56  | View count: 277

Sáng ngày 08/8/2018, tại hội trường UBND xã, Đảng bộ xã Hà Hồi tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho 140 cán bộ, giáo viên và nhân viên của 3 nhà trường: Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn xã.

Tại lớp bồi dưỡng đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã truyền đạt những nội dung cơ bản của các chuyên đề như: Tình hình thời sự trong nước và thế giới; Nghị quyết Hội nghị TW lần thứ 6, 7 khóa XII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho đội ngũ giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 nhà trường nắm vững kiến thức về chủ trương, đường lối của đảng, xây dựng bản lĩnh chính trị cho mỗi cá nhân. Góp phần vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy.

Ngô Mạnh Ngọc

Đài TT Hà Hồi

 

Cùng ngày, Đảng ủy xã Thống Nhất phối hợp với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho cán bộ quản lý và giáo viên.

Tại Hội nghị, cán bộ quản lý, giáo viên của các nhà trường trên địa bàn xã đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy giới thiệu các nội dung: Những vấn đề lý luận cơ bản, cốt lõi trong các nghị quyết Hội nghị thứ sáu và lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII); tình hình quốc tế, trong nước, Thủ đô và huyện nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2018; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên...

Toàn cảnh Hội nghị

Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn huyện là đợt sinh hoạt chính trị thường niên, được tổ chức vào thời điểm chuẩn bị khai giảng năm học mới. Theo kế hoạch Bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 diễn ra từ ngày 03/7/2018 đến 31/8/2018.

Ngọc Lâm