Tin Xã, thị trấn

Chương trình cắt tóc gây quỹ từ thiện tại Thư Phú
Ngày đăng 04/06/2018 | 09:12  | View count: 1862

Ngày 1/6, Tại trường THCS xã Thư Phú, Đoàn thanh niên xã phối hợp với CLB tóc Thường Tín tổ chức Chương trình cắt tóc gây quỹ giúp đỡ 2 em Trần Thị Như và Trần Đức Luân trú tại Thôn Phú Mỹ - xã Thư Phú- Thường Tín - Hà Nội. Hai chị em còn nhỏ tuổi, bị căn bệnh máu trắng với những đợt điều trị kèo dài nhiều ngày và số tiền không nhỏ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Ảnh: Hình ảnh 2 em nhỏ

          Với việc làm ý nghĩa, chương trình đã thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã Thư Phú đến tham gia và ủng hộ. Sau 1 buổi chiều, Chương trình gây quỹ đã thu được số tiền là 16 triệu 300 nghìn đồng. Toàn bộ số tiền đã được CLB Tóc Thường Tín với Đoàn xã Thư Phú trao tặng ngay đến gia đình hai em

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi cắt tóc

Đây là hoạt động phối hợp của Đoàn xã Thư Phú với CLB Tóc Thường Tín nhằm để giúp đỡ gia đình hai bé phần nào vơi bớt khó khăn, tiếp thêm nghị lực, niềm tin, mong hai bé và gia đình có thêm niềm vui và động lực trong cuộc sống. Qua đó cũng là dịp để giáo dục truyền thống “Lá Lành đùm lá rách” của dân tộc cho các bạn Đoàn viên thanh niên trong xã.

Thanh Tân