Tin Xã, thị trấn

Đoàn trường THCS Thống Nhất tổ chức Hội chợ ẩm thực dân gian và văn nghệ chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn
Ngày đăng 26/03/2018 | 05:13  | View count: 396

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; “ Tháng thanh niên” do Huyện Đoàn Thường Tín phát động. Ngày 26/03/2018, Đoàn trường THCS Thống Nhất đã tưng bừng tổ chức hội chợ ẩm thực dân gian và văn nghệ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo xã, Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo và đông đảo Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 87 năm qua. Cũng tại buổi lễ kỉ niệm, đã diễn ra các hoạt động sôi nổi như : Hội chợ ẩm thực với các gian hàng và các món ăn truyền thống được bày trí  đẹp mắt, ấn tượng; các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, sôi động. Buổi lễ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường cùng nhân dân địa phương.

 Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 Đây là dịp để các em học sinh được trải nghiệm, sáng tạo, giúp các em học sinh có dịp giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Thông qua buổi lễ, Đoàn trường hy vọng sẽ góp phần định hướng, tuyên truyền và giáo dục cho học sinh truyền thống quý báu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thanh Tân