Tin Xã, thị trấn

Đoàn xã Nguyễn Trãi tổ chức Hội trại thanh niên, Hôi thi văn nghệ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
Ngày đăng 26/03/2018 | 05:31  | View count: 2073

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), trong 2 ngày 24, 25/3, tại Trường THCS của xã, Đoàn Thanh niên xã Nguyễn Trãi đã tổ chức Hội trại thanh niên và Hội thi văn nghệ với chủ đề “Ngày đoàn viên”. Tới dự có đồng chí Lê Đức Thọ - Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã và đồng đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong xã.

Hội trại và Hội thi văn nghệ với chủ đề “Ngày đoàn viên”  của Đoàn TNCS HCM xã Nguyễn Trãi có sự tham gia của 13 chi đoàn các thôn, trường học trong toàn xã. Mỗi đội tham gia Hội trại phải làm một Trại với chủ đề đã đăng ký và một tiết mục văn nghệ. Các Trại đã được làm đẹp mắt, ý nghĩa gắn với những trò chơi dân gian và đúng với chủ đề của Ban Tổ chức.Các tiết mục văn nghệ được các dàn dựng công phu, với những điệu nhảy trên nền nhạc sôi động đã tạo không khí sôi nổi cho Hội trại.

 

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các Đội

Hội thi Văn nghệ sôi nổi với những tiết mục múa trên nền nhạc

Hội trại thu hút hàng trăm đoàn viên thanh niên tham gia

 

Đồng chí Tạ Văn Hùng - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nguyễn Trãi cho biết: Đây là năm đầu tiên Đoàn TNCS HCM xã Nguyễn Trãi tổ chức Hội trại nhân dịp 26/3, nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên toàn xã có dịp giao lưu gắn chặt tình đoàn kết, qua đó, cùng nhau thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ tháng thanh niên năm 2018. Thông qua hoạt động Hội trại và Hội thi Văn nghệ đã giúp đoàn viên, thanh niên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm phát triển các mô hình hoạt động Đoàn trên địa bàn xã.

 

Kết thúc, ở mỗi phần thi Hội trại và Văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 9 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Xuân Tiến