Tin Xã, thị trấn

Xã Minh Cường tổ chức Đại hội TDTT chào xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 22/02/2018 | 10:34  | View count: 1580

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 15/01/2018 của UBND huyện Thường Tín về việc tổ chức tuyên truyền cổ động các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT chào mừng tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 và 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), sáng ngày 19/2/2018 (mồng 4 tết) Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Minh Cường đã tổ chức Đại hội TDTT “Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất”.

Sau lời khai mạc của lãnh đạo xã Minh Cường, là các màn đồng diễn võ thuật, múa lân và diễu hành xe đạp của các vận động viên. Đại hội TDTT đầu xuân của xã Minh Cường tổ chức các môn: Dưỡng sinh, Bóng chuyền, Kéo co, Nhảy bao tải, chạy 100m, cờ tướng và cầu lông, với sự tham gia của gần 300 đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên.

Một số hình ảnh trong Đại hội TDTT chào xuân Mậu Tuất 2018 xã Minh Cường:

• Toàn cảnh lễ khai mạc
  • Nội dung thi môn Dưỡng sinh
  • Nội dung thi môn Bóng Chuyền nam
  • Nội dung thi môn cờ tướng

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Đại hội TDTT chào xuân Mậu Tuất 2018 xã Minh Cường đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu.

Qua Đại hội TDTT chào xuân Mậu Tuất 2018 nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc luyện tập thể dục thể thao và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Xuân Tiến