Tin Xã, thị trấn

XÃ HỒNG VÂN TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC
Ngày đăng 28/01/2018 | 02:16  | View count: 136

Sáng 26/01/2018, Đảng Ủy - UBND xã Hồng Vân tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua yêu nước năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Giỏi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Năm 2017, Đảng bộ, chính quyền xã Hồng Vân đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Từ đó tạo sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trong xã và đã đạt được kết quả quan trọng trên tất cả các mặt công tác. Trong năm qua, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã tập trung thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế theo định hướng du lịch – sinh thái – làng nghề, chuyên canh sản xuất nông nghiệp. Xã đã hoàn thiện 2 tuyến đường trung tâm, với kinh phí 26 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của thành phố và huyện; đầu tư một số công trình mục tiêu như: Trung tâm Văn hóa thể thao, Trạm Y tế và các hạng mục kết cấu hạ tầng phục vụ sản xuất, tạo điểm nhấn về cảnh quan, văn hóa, lịch sử. Năm qua, toàn Đảng bộ không có chi bộ yếu kém, MTTQ và các đoàn thể nhân dân đã tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện việc giám sát, phản biện, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng trên địa bàn xã.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Tại hội nghị, Đảng bộ xã đã tặng giấy khen cho 3 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017; UBND xã cũng khen thưởng cho 16 tập thể và 56 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Phạm Thị Cúc