Tin Xã, thị trấn

Duyên Thái giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện “Xuân yêu thương”
Ngày đăng 23/01/2018 | 11:27  | View count: 166

Thực hiện phong trào “ Tết vì người nghèo”, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi. Ngày 21/01/2018, tại sân bóng xã Duyên Thái, Ban chấp hành Đoàn xã đã tổ chức các trận giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện “Xuân yêu thương” 2018.

Dự động viên, ủng hộ phong trào có đồng chí Lê Đức Thọ - Bí thư huyện Đoàn Thường Tín; đồng chí Đỗ Đức Việt - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Văn Hùng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã; đồng chí Tạ Văn Bình - Chủ tịch HĐND xã và đại diện lãnh đạo các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn xã.

Đây là một trong những hoạt động văn hoá thể thao và từ thiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong dịp Xuân về, Tết đến. Nhằm mục đích vận động quỹ “ Xuân yêu thương” năm 2018 dành cho các đối tượng hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Sau chương trình, Ban Tổ chức đã thu được số tiền quyên góp 28.119.000 đồng. Toàn bộ số tiền sẽ dành để trao tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi giao hữu:

 

Đức - Hoàng