Văn hóa - xã hội

Giải Dân vũ huyện Thường Tín năm 2024
Ngày đăng 04/04/2024 | 19:15  | View count: 250

Sáng ngày 4/4, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện đã diễn ra Giải Dân vũ huyện Thường Tín năm 2024. Hội thi đã thu hút đông đảo các diễn viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

       Tham gia hội thi có 07 CLB dân vũ thể thao tiêu biểu với gần 70 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Mỗi đội tham gia sẽ trải qua nội dung thi gồm các vũ điệu: Rumba; Chachacha dựa trên nền nhạc tự chọn.

Một số tiết mục dự thi của các đội

        Tham gia Hội thi lần này các đoàn đã chuẩn bị các tiết mục rất chu đáo từ trang phục, cách thể hiện theo đúng thể lệ mà Ban Tổ chức Hội thi đề ra.Với sự đầu tư chu đáo, các vũ công đã mang đến cho khán giả những điệu nhảy chuyên nghiệp, đẹp mắt với 07 tiết mục dự thi.

      Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, người dân trên địa bàn huyện hướng tới phát triển toàn diện văn, thể, mĩ; tăng cường tinh thần đoàn kết các địa phương trên địa bàn huyện và lan tỏa phong trào khiêu vũ, dân vũ rộng khắp...

BTC trao giải cho các đội

       Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ xã Văn Bình; giải Nhì đội Thị trấn Thường Tín và giải 3 cho đội xã Nghiêm Xuyên và Thắng Lợi.

                        Hoài Thu - Diệu Hương