Văn hóa - xã hội

Thường Tín tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân Giáp Thìn” năm 2024
Ngày đăng 19/02/2024 | 08:20  | View count: 193

Tối ngày 18/2, tại Văn Từ Thượng Phúc, huyện Thường Tín tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh, Mừng Xuân Giáp Thìn” năm 2024.

Tặng hoa chúc mừng

Về dự chương trình có ông Lê Văn Điệp - Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin huyện; lãnh đạo xã Duyên Thái, Khánh Hà và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Các tiết mục biểu diễn trong Chương trình Văn nghệ

Chương trình văn nghệ mừng Đảng Quang vinh - mừng Xuân Giáp Thìn 2024 gồm những tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ; ca ngợi nét đẹp văn hóa truyền thống dân gian các dân tộc; ca ngợi mùa Xuân niềm tin và khát vọng. Các tiết mục được dàn dựng công phu, có chủ đề, nội dung phong phú, đa dạng, các bài hát sôi động, khí thế đến từ các CLB, đội văn nghệ Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện, xã Văn Bình, Duyên Thái, Khánh Hà thể hiện đã tạo dấu ấn cho chương trình nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và bà con nhân dân.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ khai bút đầu xuân năm 2024, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trên địa bàn huyện về một mùa xuân mới, với niềm tin và hy vọng vào một năm mới tràn đầy sức khỏe, bình an và thắng lợi trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Hoài Thu - Tô Quý - Diệu Hương