Văn hóa - xã hội

Văn nghệ Chào mừng 69 năm ngày Giải phóng huyện Thường Tín
Ngày đăng 29/08/2023 | 15:39  | View count: 466

Tối ngày 28/8/2023, tại sân Trung tâm Văn hoá- Thông tin và Thể thao huyện, đã diễn ra Chương trình Văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Chào mừng 69 năm ngày Giải phóng huyện Thường Tín (28/8/1954-28/8/2023).

Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức

Chương trình đã đem đến gần 20 tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống anh dũng của quân và dân Thường Tín trong suốt những năm năm chiến đấu, giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.

Chương trình đã mang đến cho khán giả không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào, cũng như biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha, ông đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình văn nghệ:

Đây là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao thiết thực chào mừng 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;chào mừng 69 năm ngày giải phóng huyện Thường Tín. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục vận động mọi tầng lớp nhân dân về tình yêu quê hương, đất nước, thể hiện niềm tự hào về tinh thần đấu tranh bất khuất của dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Xuân Tiến, Hoài Thu, Phương Thanh