Văn hóa - xã hội

Tặng quà trung thu cho hơn 50 trẻ em mắc bệnh nguy hiểm
Ngày đăng 24/09/2018 | 09:14  | View count: 278

Nhân dịp Tết trung thu năm 2018, ngày 22/9/2018, tại Trung tâm y tế huyện, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm huyện đã tổ chức buổi tặng quà cho trẻ nhiễm và trẻ bị ảnh hưởng bệnh dịch nguy hiểm có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Niềm vui của các em khi được nhận quà tại Trung tâm y tế huyện

Tại chương trình, 45 suất quà, mỗi suất gồm 500 ngàn đồng và một hộp bánh trung thu được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm huyện gửi tới các cháu nhằm góp phần chăm lo, động viên trẻ mắc bệnh nguy hiểm có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện để các cháu có điều kiện đón một Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Trước đó, ngày 20/9, Ban chỉ đạo cũng đã đến thăm và trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho trẻ em mắc các dịch, bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Đại diện Ban chỉ đạo đã đi đến từng giường bệnh, trao tận tay các bé và người nhà các em những món quà; hỏi thăm sức khỏe, động viên các em và người nhà hãy kiên trì điều trị để đạt được kết quả tốt nhất.

Ảnh: Thăm và tặng quà các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm huyện với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu đến.

Hoài Thu