Văn hóa - xã hội

Trường mầm non Tô Hiệu đón bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Ngày đăng 16/03/2018 | 10:01  | View count: 1188

Ngày 15/03/2018, Trường mầm non Tô Hiệu tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

 Toàn cảnh buổi lễ

 

          Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả quá trình xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của nhà trường. Được thành lập từ năm 1961 có tên là Trường mẫu giáo Tô Hiệu, đến ngày 16/7/2009, trường chính thức có tên trường mầm non Tô Hiệu. Trong những năm học qua, được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, chính quyền địa phương và sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ ngày càng đạt được nhiều hiệu quả. Đến nay, 100% giáo viên xếp loại theo chuẩn nghề nghiệp đạt từ loại khá trở lên, trong đó giáo viên đạt loại xuất sắc chiếm tỷ lệ 56%; Tỷ lệ giáo viên giỏi cấp trường đạt 94,8%, giỏi cấp huyện đạt 20,7%; Hàng năm, nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non; 100% trẻ được cân đo theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng; 77,9% trẻ ăn bán trú tại trường và được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ghi nhận sự phấn đấu và thành tích của nhà trường, ngày 19/12/2017, UBND Thành Phố Hà Nội đã ra quyết định công nhận trường mầm non Tô Hiệu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

 

          Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện đã đọc quyết định công bố trường mầm non Tô Hiệu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Như Ý - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phó ban thường trực xây dựng trường chuẩn quốc gia đã trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường mầm non Tô Hiệu.

Đồng chí Nguyễn Như Ý - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cấp độ 1 cho trường mầm non Tô Hiệu.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Ý - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phó ban thường trực xây dựng trường chuẩn quốc gia đã chúc mừng những thành tích của tập thể thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học qua, chúc mừng xã Tô Hiệu trở thành một trong những xã có đủ cả 3 trường đạt chuẩn quốc gia và động viên cô và trò nhà trường tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm năm học, giữ vững danh hiệu chuẩn quốc gia.

Thanh Tân