Văn hóa - xã hội

Hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây
Ngày đăng 15/12/2017 | 08:34  | View count: 295

Ngày 13/12/2017, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên của Trường.

Tới dự và động viên ngày hội có bà Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vận động hiến máu tình nguyện huyện.

Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, ngày hội Hiến máu đã thu hút được hàng trăm cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường. Các tình nguyện viên đăng ký hiến máu sẽ được đo huyết áp, cân nặng, thử máu... Kết quả đã có 150 tình nguyện viên đăng ký và đã hiến được 117 đơn vị máu an toàn.

Ông Lê Thế Mừng - Chủ tịch hội CTĐ huyện cho biết: “Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây là một trong những đơn vị trên địa bàn huyện làm tốt công tác hiến máu tình nguyện, mỗi năm nhà trường tổ chức 2 đợt hiến máu, kết quả số đơn vị máu an toàn thu được đều đạt và vượt chỉ tiêu huyện giao”.

Một số hình ảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây:

Các tình nguyện viên đăng ký hiến máu

Các tình nguyện viên được kiểm tra sức khỏe

Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Vận động hiến máu tình nguyện huyện - Lê Thị Liễu động viên các tinh nguyện viên

Các tình nguyện viên hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây là một hoạt động thường niên được tổ chức từ nhiều năm nay nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong tiềm thức mỗi người .

Thanh Tân – Xuân Tiến