Văn hóa - xã hội

Thường Tín tưng bừng Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 20/11/2017 | 02:36  | View count: 210

Sáng ngày 20/11/2017, các đơn vị giáo dục và các địa phương trong huyện đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện chúc mừng tại trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

 

Tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, đồng chí  Nguyễn Tiến Minh, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí đồng chí Kiều Xuân Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tới dự, tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí  Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng thầy và trò nhà Trường; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của huyện.

Đồng Chí Kiều Xuân Huy tặng hoa chúc mừng tại xã Quất Động

 

Tại UBND xã Quất Động, đồng chí Kiều Xuân Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh của xã. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện -  Kiều Xuân Huy mong muốn, trong thời gian tới, các cấp học của xã Quất Động khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong giáo dục đào tạo; các đồng chí lãnh đạo xã và các ngành cần quan tâm, tạo mọi nguồn lực cho sự nghiệp giáo dục, xây dựng các trường đạt chuẩn quốc gia.

Lãnh đạo xã Tân Minh tặng hoa chúc mừng chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

 

Cũng trong sáng ngày 20/11, UBND xã Tân Minh cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Với  ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo của xã Tân Minh đã đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện cả về quy mô, chất lượng. Xã có 1.921 học sinh, học tập ở 3 bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS. Tỷ lệ trẻ đến tuổi ra lớp đạt 100%. Học sinh Tiểu học xếp loại giáo dục hoàn thành tốt và hoàn thành đạt 95,5%; học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Học sinh THCS thi vào các trường THPT, Trung tâm giáo dục, đạt 96,3%.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Thư phú tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

 

Tại xã Lê Lợi Các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng uỷ, UBND, Đại diện các ban ngành của xã đã dự buổi lễ và phát biểu ghi nhận sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ giáo viên các cấp học đối với sự nghiệp giáo dục của xã và động viên các thầy cô tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 . Nhân dịp này xã có 2 đồng chí được trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục do có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của xã.

Trong dịp này tại nhiều địa phương trong huyện như Tiền Phong, Thư Phú, Tô Hiệu … UBND các xã đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt nam( 20/11/1982 – 20/11/2017). Đến dự buổi Lễ kỷ niệm này có các đồng chí  thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã , các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, CB CNV của ba cấp học ( Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non ). 

  Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thực sự là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo, là ngày thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với các thầy giáo, cô giáo - những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

 

Cộng tác viên :

Tin   : Xuân Tiến – Diệu Hương – Thanh Tân – Dương Tuyển

Ảnh : Xuân Tiến  - Diệu Hương – Dương Tuyển