Tin tức - sự kiện

Văn Bình tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 4/12/2018, Đại biểu HĐND xã Văn Bình tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có bà Nguyễn Hồng Hạnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã; đại biểu HĐND xã, các ngành, đoàn thể và trên 150 cử tri cư trú trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo xã Văn Bình đã thông qua dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7; báo cáo kết quả giải quyết, các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 6 và thông qua báo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của UBND xã. Tiếp đó các cử tri đã tham gia phát biểu ý kiến với các nội dung phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, trung vào một số lĩnh vực về phát triển kinh tế, sản xuất nông nghiệp; quản lý đất đai; vệ sinh môi trường; thicông đường nước sạch trên địa bàn xã...

Ảnh: Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Thay mặt Đại biểu HĐND xã, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã lên lên tiếp thu giải trình thêm những đề xuất, kiến nghị cũng như nguyện vọng của bà con nhân dân thuộc thẩm quyền, những kiến nghị không thuộc thẩm quyền, Đại biểu HĐND xã sẽ tổng hợp báo cáo Hội đồng nhân dân huyện.

Qua đợt tiếp xúc cử tri lần này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Văn Bình đã lắng nghe được nhiều ý kiến phản ánh trung thực, tâm tư tình cảm nguyện vọng của nhân dân và rút ra được những bài học kinh nghiệm để vận dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng phát triển kinh tế ở địa phương.

Hoài Thu