Tin tức - sự kiện

Chi cục Thuế tập huấn chính sách thuế và đối thoại doanh nghiệp

Sáng 01/02/2018, Chi cục Thuế huyện Thường Tín tổ chức lớp tập huấn chính sách thuế mới về hoá đơn điện tử và đối thoại với các doanh nghiệp.

Tham dự tập huấn có hơn 600 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo, đội trưởng, đội phó bộ phận giải đáp vướng mắc chính sách thuế Chi cục thuế huyện Thường Tín; đại diện các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tuyến - Ủy viên  Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến dự và khai mạc lớp tập huấn.

Đồng chí Dương Thu Hương – Phó trưởng phòng Tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế, Cục thuế Thành phố Hà Nội giới thiệu những các chính sách thuế mới

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã nghe đồng chí Dương Thu Hương – Phó trưởng phòng Tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế, Cục thuế Thành phố Hà Nội giới thiệu những nội dung cơ bản về các chính sách thuế mới được bổ sung và áp dụng từ năm 2018; nghe đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT – Hà Nội giới thiệu nội dung về phần mềm hoá đơn điện tử ; và đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh Thường Tín giới thiệu nội dung, phương thức giao dịch, nộp thuế điện tử.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Cũng tại buổi tập huấn,  Ban tổ chức đã dành nhiều thời gian để đại diện các doanh nghiệp đã trao đổi những thuật lợi, khó khăn, vư ớng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thuế mới.

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý, đẩy mạnh cải cách hành chính, tháo gỡ những khó khăn, tạo điều kiện giúp đỡ cho doanh nghiệp, tổ chức kinh tế thực hiện tốt chính sách thuế đúng pháp luật và hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước.

.

Xuân Tiến