Tin tức - sự kiện nổi bật

LĐLĐ huyện Thường Tín: Ấm áp chuyến xe đưa công nhân về quê đón Tết Quý Mão
19/01/2023 | 15:58

Sáng ngày 19/1/2023 (tức 28 tết) Liên đoàn lao động huyện Thường Tín tổ chức Chương trình đưa đoàn viên công đoàn, người lao động về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tới dự đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Thường Tín.

Quang cảnh nơi tổ chức đưa đoàn viên, người lao động về quê ăn tết

6h sáng, gần 200 đoàn viên công đoàn, người lao động và con công nhân lao động với gương mặt vui mừng, hồ hởi, mong mỏi sớm được trở về quê đón Tết đã có mặt tại Khu công nghiệp Hà Bình Phương- Địa điểm tổ chức xe đưa đoàn viên, người lao động về quê đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023.       

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Thường Tín.

Phát biểu trước giờ đưa đoàn viên, công nhân lao động lên xe về quê, đồng chí Nguyễn Tiến Minh- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Thường Tín đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đoàn viên công đoàn, người lao động và gia đình sức khỏe, bình an, đón xuân mới Quý Mão 2023 an khang, thịnh vượng. Đồng thời, Bí thư Huyện uỷ Thường Tín khẳngg định, đây là hoạt động ý nghĩa của các cấp Công đoàn và Liên đoàn lao động huyện Thường Tín đã thực hiện tốt hoạt động này trong nhiều năm qua. Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Tiến Minh chia sẻ với những khó khăn của anh, chị, em đoàn viên, người lao động làm việc xa nhà và mong muốn sau khi đón tết Nguyên đán tại gia đình sẽ trở lại  địa phương và các công ty, doanh nghiệp để làm việc đảm bảo cho sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh trong chương trình đưa công nhân về quê ăn tết:

 

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố, lãnh đạo huyện, LĐLĐ huyện Thường Tín đã tặng những suất quà và bao lì xì may mắn tới các đoàn viên công đoàn, người lao động và con của các công nhân ở các tỉnh xa về quê đón Tết Quý Mão an lành, hạnh phúc .

Đây là hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ huyện Thường Tín trong 10 năm qua, có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo, sẻ chia của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động và cũng nhằm hỗ trợ công nhân lao động ở xa có điều kiện thuận lợi nhất về quê sum họp cùng gia đình, người thân khi tết đến xuân về.

 

Xuân Tiến