Tin tức - sự kiện nổi bật

Hội Cựu Chiến binh huyện trao tặng tiền hỗ trợ xây sửa nhà cho Hội viên tại xã Dũng Tiến
28/09/2018 | 09:53

Sáng ngày 26/9/2018, Hội Cựu chiến binh (CBB) huyện Thường Tín phối hợp với UBND xã Dũng Tiến tổ chức Lễ trao tặng 20 triệu đồng “Xây sửa nhà Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình ông Vũ Bá Bộ, cơ sở 4 thôn Ba Lăng.

Dự buổi Lễ có đồng chí Lương Văn Hùng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thường Tín; đồng chí Vũ Hùng Cường – Bí thư Đảng ủy xã cùng đại diện lãnh đạo chính quyền, đoàn thể nhân dân cơ sở 4, thôn Ba Lăng.

Đồng chí Lương Văn Hùng – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện Thường Tín trao tặng

Trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng đội, được nhận số tiền hỗ trợ “Nghĩa tình đồng đội”, ông Vũ Bá Bộ xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của của lãnh đạo Huyện, lãnh đạo xã, Hội CCB huyện, Hội CCB xã đã dành cho gia đình số tiền, giúp gia đình ông có thể xây sửa lại ngôi nhà cho khang trang hơn, đây là điều rất hạnh phúc đối với gia đình.

Công tác “Đền ơn đáp nghĩa” là một trong những hoạt động thiết thực, thường niên của Hội CCB huyện Thường Tín nói chung và Hội CCB xã Dũng Tiến nói riêng nhằm phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần sẻ chia những hy sinh mất mát, khó khăn của những người lính đã giành độc lập, tự do cho dân tộc. Hoạt động còn thể hiện tấm lòng nhân ái của tập thể người lao động huyện Thường Tín trong công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và các CCB.

 

Bích Phương