Tin tức - sự kiện nổi bật

Sôi nổi hội thi bóng chuyền hơi người cao tuổi huyện Thường Tín năm 2018
02/10/2018 | 05:59

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10) và 60 năm giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018), trong 2 ngày 1/10 và 2/10/2018, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ cao tuổi huyện Thường Tín năm 2018.

Đến dự và động viên giải có đồng chí Kiều Xuân Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Giang Diệu Thuý - Phó Trưởng Phòng Thể thao Quần chúng, Sở Văn hoá và thể thao Hà Nội và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn, thể huyện.

Ảnh: Trận Chung kết nội dung đồng đội nam giữa xã

Nhị Khê và xã Văn Bình

Tham dự giải đấu có 12 đội bóng nam, nữ đến từ các xã, thị trấn với gần 260 vận động viên tham gia được tổ chức thành 2 sân đấu diễn ra khá sôi nổi, thu hút hấp dẫn người xem và cổ vũ khá nhiệt tình. Các đội đều thi đấu hết mình, cố gắng trổ hết tài năng thi thố để giành phần thắng cho đội mình. Nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt, thể hiện tài năng của các cầu thủ được khán giả trầm trồ khen ngợi.

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Liễu – Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho các đội bóng chuyền hơi nam xã Nhị Khê và nữ xã Văn Bình

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất về nội bóng chuyền hơi nam xã Nhị Khê; nhì xã Văn Bình đồng giải 3 thuộc về đội Minh Cường và Thị trấn Thường Tín. Đối với nội dung bóng chuyền hơi nữ: Giải nhất là đội xã Văn Bình; nhì xã Tiền Phong và 2 đội giải 3 là xã Thắng Lợi và Vân Tảo.

Hoài Thu