Tin tức - sự kiện nổi bật

Trên 300 Đoàn viên thanh niên tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện
18/03/2018 | 09:25

Sáng ngày 17/3/2018, Huyện đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ huyện Thường Tín”. Với tinh thần "đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên", ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút được 300 bạn trẻ đến từ các cơ sở đoàn trong trong toàn huyện tham gia.

Để thu hút được nhiều đoàn viên tham gia, các cấp bộ đoàn trong huyện đã tuyên truyền cho thanh niên nhận thức được việc hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có những tác dụng tích cực. Qua đó, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, lợi ích và quyền lợi của người hiến máu. Bên cạnh hình thức tuyên truyền, vận động thanh niên, đội ngũ cán bộ Đoàn luôn là lực lượng đi đầu, nhiệt tình tham gia phong trào.

Ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra trong 1 buổi sáng, ban tổ chức đã thu được trên 250 đơn vị máu an toàn. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ huyện Thường Tín hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018, đặc biệt là hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Một số hình ảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện:

 

 

 

 

Tô Quý