Tin tức - sự kiện nổi bật

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các cụ tròn 100 tuổi
09/02/2018 | 05:54

Nhân dịp tết Nguyễn Đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Phùng Văn Quốc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ tròn 100 tuổi và người có công tiêu trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Lê Thị Liễu, đồng chí Nguyễn Tuấn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội LHPN và phòng LĐTBXH huyện.

Các đồng chí trong Đoàn tặng quà cụ Lưu Văn Phúc tròn 100 tuổi (xã Chương Dương)

Đoàn đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Điểm, các cụ tròn 100 tuổi Nguyễn Thị  Nấm, Nguyễn Thị Nụ, Nguyễn Thị Tiu ( xã Tự Nhiên); cụ Lê Văn Phúc, Lê Thị Đang (xã Chương Dương); cụ Nguyễn Thị Sen (xã Thư Phú) và cụ Đặng Thị Thanh và người có công tiêu biểu - bệnh binh Lê Đức Thuận (xã Hồng Vân).

 

Đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quà của Chủ tịch nước, của thành phố và quà của Huyện uỷ - UBND huyện tới mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ tròn 100 tuổi và tặng quà của thành phố, huyện cho người có công tiêu biểu. Đồng chí chúc các cụ, các mẹ, các đồng chí mạnh khoẻ, là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

Xuân Tiến