Tin tức - sự kiện nổi bật

Hội LHPN huyện Thường Tín tổng kết phong trào năm 2017
10/01/2018 | 06:54

Sáng ngày 10/01/2018, Hội LHPN huyện Thường Tín đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công tác Hội năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động Hội năm 2018. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa – Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể khác.

Năm 2017, bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội và Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Tín, với tinh thần chủ động, đổi mới, Hội LHPN huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Hội và các nhiệm vụ chính trị của huyện. Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Các hoạt động chăm lo lợi ích thiết thực cho hội viên, phụ nữ được quan tâm, đặc biệt là trong dịp lễ tết; các hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc, tham gia xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, thực hiện năm trật tự và văn minh đô thị được triển khai có hiệu quả với nhiều mô hình sáng tạo, phù hợp với tình hình tại địa phương. Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ hội được chú trọng; công tác cán bộ Hội cơ sở nhiều đơn vị có sự đối mới quan tâm chỉ đạo đảm bảo yếu tố trẻ hóa, nâng cao trình độ.

 

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Bí thư Huyện ủy biểu dương những thành tích mà Hội LHPN huyện nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nêu rõ “Đảng bộ, chính quyền huyện nhà luôn xác định công tác phụ nữ là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, của xã hội và của các gia đình” và bày tỏ ý kiến với các cấp, ban ngành, đoàn thể “dành nhiều sự quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện hỗ trợ thiết thực để chị em phụ nữ được rèn luyện, học tập nâng cao trình độ và năng lực công tác, tạo điều kiện để cán bộ nữ có thêm nhiều cơ hội phấn đấu và trưởng thành; góp phần xây dựng huyện Thường Tín ngày càng giàu đẹp, văn minh và tiến bộ”

Đ/c Nguyễn Tiến Minh – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch Hội LHPN huyện lên phát động trong trào, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Hội năm 2018, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch Hội LHPN huyện phát động thi đua năm 2018

Cá tập thể, cả nhân được khen thưởng

 

Nhân dịp này, Ban Tổ chức Hội nghị đã biểu dương 03 cơ sở được Trung ương Hội trao tặng bằng khen; trao 07 bằng khen cấp Thành phố cho 07 cơ sở có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Hội ; 20 giấy khen cấp Huyện cho tập thể và 10 giấy khen cá nhân cho các đồng chí có thành tích tốt trong hoạt động công tác Hội năm 2017.

Tin: Thái Linh , Ảnh: Xuân Tiến