Tin tức khác

Thường Tín tiếp nhận ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy tại xã Khánh Hà

Sáng ngày 11/3/2024, Uỷ ban MTTQ huyện Thường Tín đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với nạn nhân bị thiệt hại trong vụ cháy tại địa bàn xã Khánh Hà.

Đồng chí Lê Tuấn Dũng- UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UB MTTQ huyện thông báo về việc tiếp nhận ủng hộ

Như tin đã đưa, khoảng 20h00’ tối ngày 5/3/2024, tại địa bàn xã Khánh Hà xảy ra vụ cháy nghiêm trọng. Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Thường Tín và các lực lượng có mặt tại hiện trường, khẩn trương dập lửa. Đến hơn 22h30, đám cháy được dập tắt. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vụ cháy đã khiến 3 người bị thương, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến nay, đã có 01 người thiệt mạng tại bệnh viện và 01 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Để chia sẻ với các gia đình nạn nhân vụ cháy, UBMTTQ huyện đã thông báo về việc tiếp nhận sự ủng hộ chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với nạn nhân bị thiệt hại qua tài khoản quỹ cứu trợ của UBMTTQ  huyện.

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Thường Tín ủng hộ

Ngay sau khi phát động, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Huyện uỷ - HĐND – UBND huyện đã ủng hộ được số tiền hơn 28.000.000 đồng.

Diệu Hương- Xuân Tiến