Tin tức khác

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1: Hơn 350 vận động viên tham gia giải chạy "Vì sức khỏe Việt Nam"

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội XIII Công đoàn y tế Việt Nam, sáng ngày 28/11, Bệnh viện Tâm thần TW tổ chức giải chạy bộ "Vì sức khỏe Việt Nam".

Đây là năm thứ 2 đơn vị tổ chức giải chạy nhưng đã có rất đông vận động viên đăng ký tham gia đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện. Các vận động viên tham gia chạy cự ly 5 km. Với sự cổ vũ của các đồng chí lãnh đạo bệnh viện và hàng trăm cổ động viện nhiệt tình, hoạt động thật sự đã trở thành ngày hội, mang đến sự sảng khoái sau ngày dài làm việc.

Giải chạy bộ "Vì sức khỏe Việt Nam" của Bệnh viện Tâm thần TW 1 là một hoạt động có ý nghĩa nhằm khuyến khích phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong cán bộ viên chức bệnh viện, từ đó nâng cao sức khỏe phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; đồng thời đây còn là hoạt động tập thể ý nghĩa nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Trao giải

Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 04 giải ba và các giải phụ cho các tập thể và vận động viên đạt thành tích cao.

Hoài Thu