Tin tức khác

UBMTTQ huyện bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hai hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân Tảo và Chương Dương

Ngày 1/6/2023, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết và trao kinh phí hỗ trợ cho hộ gia đình Bà Nguyễn Thị Quyên – Thôn Nội Thôn xã Vân Tảo và hộ Bà Phạm Thị Tâm – Thôn Chương Lộc xã Chương Dương. Đây là hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Trao hỗ trợ cho hộ gia đình xã Vân Tảo

Trao hỗ trợ cho hộ gia đình xã Chương Dương

Tham dự và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có đồng chí Nguyễn Tiến Minh – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Tuấn Dũng – Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Hai hộ được nhận tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, sống trong căn nhà xuống cấp nhiều năm nay. Tại hai gia đình, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Bí thư Huyện ủy  và đồng chí Lê Tuấn Dũng – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho 2 gia đình. Số tiền 50 triệu đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện. Đồng thời động viên gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình để có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp đến các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Tân