Đoàn xã Nguyễn Trãi: Bàn giao công trình thanh niên “Con đường bích họa”

Sáng ngày 20/10/2018, Đoàn xã Nguyễn Trãi đã tổ chức bàn giao Công trình thanh niên “Con đường bích họa” tại thôn Vĩnh Mộ.

Tới dự có đồng chí Lê Đức Thọ - Bí thư Huyện đoàn Thường Tín; đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Nguyễn Trãi; các đồng chí cấp ủy thôn Vĩnh Mộ và đông đảo đoàn viên thanh niên trong xã.

Ảnh: Lực lượng thanh niên tham gia công trình thanh niên

Với mục tiêu tạo cảnh quan nông thôn sáng, xanh, sạch đẹp; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn; nâng cao hiệu quả các hoạt động tình nguyện, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới, Đoàn xã Nguyễn Trãi đã chọn thôn Vĩnh Mộ - thôn đang phấn đấu xây dựng danh hiệu Làng văn hóa năm 2018 để thực hiện Công trình thanh niên “Con đường bích họa”.

Ảnh: Nơi “Con đường bích họa” được thực hiện

Công trình có tổng chiều dài 15m, trong đó 4m tường Nhà văn hóa thôn và 10m thuộc Khu nhà ở dân cư . Chủ đề “ Con đường bích họa” về xây dựng nông thôn mới, với các nội dung về thành tự kinh tế xã hội dưới ánh soi đường của Đảng; sự chung sức của sĩ, nông, công, thương và đặc biệt là vai trò xung kích của lực lượng thanh niên…

Công trình thanh niên “Con đường bích họa” có ý nghĩa quan trọng, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, dấu ấn của tuổi trẻ xã Nguyễn Trãi trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Xuân Tiến