Tin tức khác

Hội Người khuyết tật huyện khai giảng lớp nghề thêu tay truyền thống

Sáng ngày 23/8/2018, Hội Người khuyết tật huyện tổ chức khai giảng lớp nghề thêu tay truyền thống cho 20 hội viên người khuyết tật.

Về dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Huyền – Phó Chủ tịch Hội Người khuyết tật Thành Phố Hà Nội, đồng chí Lê Thị Liễu – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo một số ban ngành của huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã và 20 học viên Người khuyết tật.

Ảnh: Toàn cảnh lớp học

Trong thời gian 3 tháng, 20 học viên Người khuyết tật sẽ được Ông Hoàng Viết Chỉnh – Thợ giỏi xã Quất Động trực tiếp hướng dẫn các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về thêu tay truyền thống.

Tham dự lễ khai giảng lớp học, đồng chí Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu nhấn mạnh về mục đích, yêu cầu của lớp đào tạo nghề thêu tay cho lao động là người khuyết tật, đồng thời, động viên các học viên tham gia lớp học, học một cách nghiêm túc và đầy đủ, cố gắng tiếp thu các kiến thức cần thiết để biết nghề và nâng cao tay nghề. Đối với Hội người khuyết tật huyện và giảng viên của lớp học, với tình cảm và khả năng của mình truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tốt nhất, giúp người khuyết tật có nghề nghiệp, tham gia lao động sản xuất, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Việc tổ chức các lớp dạy nghề đã giúp cho những người khuyết tật có điều kiện hòa nhập với cộng đồng, vững bước, tự tin trong cuộc sống.

Thanh Tân