Tin tức khác

Câu lạc bộ thơ huyện Thường Tín tổ chức Ngày thơ Thường Tín đất danh hương năm 2018

Vừa qua Câu lạc bộ (CLB) Thơ huyện Thường Tín đã tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua xuất sắc và Ngày thơ Thường Tín đất danh hương năm 2018.

Ảnh: Các đại biểu tham dự ngày thơ

 

Tại ngày hội thơ, các đại biểu đã cùng nhau thưởng thức những bài thơ do các thành viên CLB sáng tác. Trong mỗi tác phẩm, mỗi tác giả đều có một góc nhìn và cảm nhận khác nhau song tựu chung đó là những vần thơ có sự chắt chiu ngôn từ của tác giả, chứa đựng tình cảm, sự lãng mạn, lòng yêu nước, tự hào dân tộc sâu sắc. Xen giữa những bài thơ tự sáng tác và thể hiện, các đại biểu và hội viên còn được thưởng thức nhiều ca khúc hát múa, hát then… ca ngợi Đảng, mùa xuân,tình yêu quê hương đất nước, bản sắc văn hóa dân tộc và những đổi thay trên quê hương Thường Tín … tất cả hòa quyện vào nhau làm cho không khí ngày thơ huyện Thường Tín trở nên sôi động và tràn đầy cảm xúc, sâu lắng, vui tươi. Qua đó góp phần khích lệ tinh thần sáng tạo, say mê thơ ca của các hội viên và người yêu thơ trên địa bàn.

 

Ảnh: CLB thơ đất danh hương huyện và các hội viên nhận cờ thi đua, bằng khen do CLB Thơ Việt Nam trao tặng

 

Nhân dịp này, CLB Thơ Thường Tín đất danh hương và các hội viên tiêu biểu đã vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc và bằng khen do CLB thơ Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc xây dựng và phát triển CLB Thơ Việt Nam.

Hoài Thu