Tin tức khác

Câu lạc bộ xe đạp Unesco Thái cực Trường sinh đạo huyện Thường Tín tổng kết hoạt động năm 2017

Ngày 7/1/2018, Câu lạc bộ xe đạp Unesco Thái cực Trường sinh đạo huyện Thường Tín đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017.

CLB xe đạp Unesco Thái cực Trường sinh đạo huyện Thường Tín trong lễ diễu hành Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII

Câu lạc bộ xe đạp Unesco Thái cực Trường sinh đạo huyện Thường Tín được thành lập ngày 01/8/2016 theo Quyết định của Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao Thường Tín và là thành viên của Trung tâm Unesco Thái cực Trường sinh đạo Việt Nam. Đến nay, sau hơn gần 2 năm thành lập, Câu lạc bộ đã đi vào hoạt động có nề nếp. 25 thành viên của CLB là cán bộ hưu trí và người cao tuổi. Câu lạc bộ chia làm 3 tổ luyện tập vào buổi chiều hàng ngày và chủ nhật hàng tuần, tất cả thành viên tập trung tập tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện luyện tập theo lịch trình từ 40km đến 50 km. Năm 2017, Câu lạc bộ xe đạp Unesco Thái cực Trường sinh đạo huyện Thường Tín tham gia tích cực các hoạt động nhân đạo từ thiện với số tiền gần 10 triệu đồng.

Các cá nhân được Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện khen thưởng

Tại Hội nghị, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện đã tặng giấy khen có 3 cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động của CLB xe đạp Unsco Thái cực Trường sinh đạo huyện Thường Tín.

Diệu Hương