Tin tức khác

Câu lạc bộ dưỡng sinh Unesco Thái cực Truờng sinh đạo huyện tổng kết năm 2017

Ngày 11/1/2018, Câu lạc bộ dưỡng sinh Unesco Thái cực Truờng sinh đạo huyện Thường Tín đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện và hơn 200 đại biểu khách và hội viên.

Trong năm 2017, Câu lạc bộ dưỡng sinh Unesco Thái cực Truờng sinh đạo huyện Thường Tín đã tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ, dưỡng sinh như: Tổ chức liên hoan văn nghệ và dưỡng sinh Thái cực trường sinh đạo với sự tham gia của hơn 300 người cao tuổi; tham gia Liên hoan chèo không chuyên thành phố Hà Nội đạt giải Nhì; tham gia chương trình hành trình di sản Việt Nam với 2 tiết mục chèo; tổ chức 06 buổi giao lưu văn nghệ và dưỡng sinh tại cơ sở với gần 1.000 người cao tuổi tham gia. Câu lạc bộ còn tham gia các hoạt động  từ thiện nhân đạo với số tiền trên 10 triệu đồng.

Các tập thể, cá nhận được nhận Bằng khen của Trung tâm Unesco Thái cực Trường sinh đạo Việt Nam

Nhân dịp tổng kết, 01 tập thể và 01 cá nhân đã được nhận bằng khen của Trung tâm Unesco Thái cực Trường sinh đạo Việt Nam vì thành tích xuất sắc trong hoạt động văn nghệ và dưỡng sinh năm 2017 .

 

Xuân Tiến