Tin tức khác

Giải quần vợt chào mừng xuân 2018

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Câu lạc bộ quần vợt huyện tổ chức Giải quần vợt chào mừng xuân 2018. Đến dự và trao giải có đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Kiều Xuân Huy - Chủ tịch UBND huyện.

Giải quần vợt có sự góp mặt của 32 tay vợt, tranh tài ở 3 nội dung: Đôi nam trên 46 tuổi, nội dung nâng cao và đôi nam phong trào.Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng giải năm nay cao hơn so với các năm trước. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và tinh thần thể thao, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn và sôi nổi. Giải diễn ra trong thời gian 05 ngày với 40 trận thi đấu, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và bộ huy chương các loại cho các cặp đôi thi đấu ở các nội dung.

Các vận động viên tham dự giải quần vợt chào xuân 2018

Đây là hoạt động thể thao truyền thống, được tổ chức chào mừng xuân mới hàng năm, nhằm động viên, cổ vũ khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại

 

Tô Quý - Hoài Thu