Tin tức khác

Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hiteco Đại hội lần thứ nhất

Chiều ngày 16/11/2017, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hiteco đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự đại hội có đồng chí Lê Chí Thành - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo Công đoàn và 24 đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hiteco.

Đồng chí Lê Chí Thành - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tại Đại hội, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hiteco đã thông qua báo cáo Tổng kết Công đoàn từ năm 2016 đến nay, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022. Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hiteco có tổng số 24 công đoàn viên. Trong những năm qua, dưới dự chỉ đạo của LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hiteco đã triển khai, thực hiện tích cực các phong trào thi đua. Công đoàn Công ty đã tổ chức cho 100% đoàn viên được học tập, nghiên cứu các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các nội quy của công ty để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả; đảm bảo chế độ chính sách cho đoàn viên như: chế độ tiền lương, BHXH, BHYT đúng quy định; duy trì tốt việc thăm hỏi đoàn viên khi ốm đau, nằm viện, gia đình đoàn viên có hiếu hỉ; phối hợp triển khai phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả cao, an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp. Từ đó, trong nhiệm kỳ qua, đời sống của đoàn viên công đoàn trong công ty ngày càng được nâng cao.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hiteco đã đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ: Tích cực và đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền giáo dục cho người lao động; chăm lo, duy trì công ăn việc làm, thu nhập ổn định, hợp pháp cho công nhân, người lao động; xây dựng thoả ước lao động, thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa công ty và công đoàn; 100% đoàn viên và người lao động mới được ký kết hợp đồng, tham gia BHXH, BHYT theo đúng pháp luật…

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Lê Chí Thành - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hiteco trong nhiệm kỳ qua, đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Công ty cần thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua trong hoạt động Công đoàn.

Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới và 01 đồng chí đi dự Đại hội cấp trên.

Xuân Tiến