Tin tức khác

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Tử Tấn lần thứ XII

Sáng ngày 17/10/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Tử Tấn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2018.

    Dự đại hội có lãnh đạo Huyện đoàn Thường Tín; Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện BCH các Đoàn trường THPT trên địa bàn và 66 đại biểu chính thức của Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Lãnh đạo Huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng

    Đoàn trường THPT Lý Tử Tấn có 31 Chi đoàn, với 714 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua (2016-2017) Ban chấp hành Đoàn Trường đã tập trung triển khai thực hiện tốt các nội dung trong hoạt động phong trào Đoàn, đặc biệt là trong công tác giáo dục; công tác chăm lo, hỗ trợ và phát huy vài trò của đoàn viên, học sinh; hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; công tác tham gia xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng. Trong nhiệm kỳ qua (2016-2017) Đoàn Trường THPT Lý Tử Tấn đã tập trung triển khai thực hiện tốt các nội dung trong hoạt động phong trào đoàn, như: Tổ chức triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp tới 100% đoàn viên, học sinh nhà trường; tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” đạt giải nhất cụm và giải ba cấp thành phố; tham gia Hội thi “Luật gia tương lai” cấp thành phố, đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba. Tổ chức thành công buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho gần 1000 lượt học sinh; ủng hộ các hoạt động từ thiện được 10 triệu đồng; tham gia hiến máu tình nguyện được 9 đơn vị máu an toàn; kết nạp mới 294 đoàn viên và có 2 đồng chí đoàn viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

     Trong nhiệm kỳ 2017-2018, Đoàn Trường THPT Lý Tử Tấn đã đề ra một số chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm là: Thực hiện ít nhất một công trình phần việc thanh niên; tổ chức triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp tới 100% đoàn viên, học sinh nhà trường; tổ chức ít nhất một chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thủ đô” gắn với tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp…

     Đại hội đã bầu ban chấp hành khóa mới, gồm 15 đồng chí. Sau một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Tử Tấn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp

Xuân Tiến