Tin phòng, ban, ngành

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cành khó khăn xã Văn Phú
Ngày đăng 08/06/2023 | 21:21  | View count: 373

Ngày 8/6/2023, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết và trao kinh phí hỗ trợ cho hộ gia đình Bà Nguyễn Thị Hời – Thôn Yên Phú xã Văn Phú. Đây là hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Các đồng chí lãnh đạo trao tiền hỗ trợ

Đự và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Tuấn Dũng - Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Hộ Bà Nguyễn Thị Hời được nhận tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, sống trong căn nhà xuống cấp nhiều năm nay. Tại hai gia đình, đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Tuấn Dũng - Chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho gia đình. Số tiền 50 triệu đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện. Đồng thời động viên gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình để có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí Phó Bí thư TTHU phát biểu chúc mừng

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp đến các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Tân