Tin phòng, ban, ngành

Đảng uỷ khối doanh nghiệp huyện Thường Tín sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 16/03/2023 | 22:03  | View count: 176

Chiều ngày 16/3/2023, Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ khối doanh nghiệp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Lý Văn Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ.

Toàn cảnh hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Báo cáo tại hội nghị cho thấy: Những năm qua, Đảng bộ Khối đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đến nay, Đảng bộ có 37 chi bộ với 265 đảng viên, tăng 07 chi bộ và 57 đảng viên so với đầu nhiệm kỳ. Đảng ủy Khối đã thành lập Đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở với 59 thành viên ở 36 Tổ tuyên truyền; tổ chức 04 lớp tập huấn, bồi dưỡng về nghiệp vụ công tác Đảng, đảng viên; tổ chức 05 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị kinh doanh cơ bản và chuyên sâu cho các đồng chí là lãnh đạo các doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối và và 01 Khóa đào tạo Quản trị kinh doanh trực tiếp tại doanh nghiệp. Đã cử 82 quần chúng ưu tú tham gia học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng; 265 đảng viên đăng ký thành công phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử, đạt tỷ lệ 100%...

Với những kết quả đạt được, trong 3 năm qua, Đảng bộ Khối được Huyện ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ; được tặng nhiều giấy khen.

 Đồng chí Lý Văn Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ phát biểu

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lý Văn Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng uỷ Khối doanh nghiệp huyện trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong nửa nhiệm kỳ tới để hoàn thành tốt các nội dung nghị quyết Đại hội của Đảng bộ Khối doanh nghiệp đã đề ra .

Xuân Tiến