Tin phòng, ban, ngành

Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông
Ngày đăng 18/01/2023 | 21:57  | View count: 177

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2022. Chiều ngày 17/01/2023, đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện đã đến thăm hỏi, trao quà cho các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà tết cho hai trường hợp là thân nhân người bị tử vong do TNGT thuộc xã Văn Bình và xã Nguyễn Trãi. Đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Chủ tịch  UBND huyện đã trao quà của Ban ATGT Thành phố, Ban ATGT huyện và động viên, chia sẻ với những mất mát to lớn về người; đồng thời mong muốn các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Thông qua đây, mỗi gia đình sẽ tuyên truyền tích cực để mọi người và cộng đồng chấp hành nghiêm các quy định về trật tự ATGT, góp phần giảm thiểu TNGT trên địa bàn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về vật chất, tinh thần trong dịp tết cho các gia đình nạn nhân, để sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trong dịp này Ban ATGT huyện cũng đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ gia đình tại xã Lê Lợi và xã Thống Nhất, sự quan tâm động viên kịp thời của Ban Thành phố và huyện Thường Tín đã giúp các gia đình vơi bớt nỗi đau thương khi mất mát người thân do tai nạn giao thông.

Tô Quý