Tin phòng, ban, ngành

Đảng bộ khối Doanh nghiệp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày đăng 10/10/2018 | 04:30  | View count: 372

Sáng ngày 10/10/2018, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện đã tổ chức kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và giao ban công tác quý IV/2018. Đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Cách đây 14 năm, ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 990/QĐ-TTg về việc lấy ngày 13/10 hằng năm làm ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam. Cùng với Doanh nhân cả nước, thành phố, doanh nghiệp Thường Tín đã có nhiều đóng góp vào công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện.Tính trong 9 tháng đầu năm 2018, Đảng ủy khối đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập 3 chi bộ; hoàn thiện hồ sơ đề nghị kết nạp 11 quần chúng ưu tú vào Đảng; các doanh nghiệp đã tích cực ủng hộ các Quỹ nhân đạo, từ thiện do Huyện ủy – UBND – UB MTQ phát động, tiêu biểu như công ty TNHH Giao thông Hồng Hà, Công ty Việt Cường, công ty Hoàng Tiến.

 Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018, trong đó tập trung vào: Tiếp tục quán triệt thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; mở lớp “tập huấn an toàn, vệ sinh lao động cho người sử dụng lao động” cho các doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ và một số doanh nghiệp thuộc các Cụm công nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện; khảo sát, nắm bắt tình hình tuyên tuyền, vận động thành lập tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong các doanh nghiệp.

Ảnh: Đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những kết quả của đạt được của Đảng bộ khối Doanh nghiệp và những đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.Đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng bộ khối trong thực hiện các nghiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp  Lê Tuấn Tú trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Sít

Nhân dịp này, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Sít thuộc Chi bộ Công ty Cổ phần Vật tư I.

Xuân Tiến