Tin phòng, ban, ngành

07 hộ nghèo xã Duyên Thái nhận kinh phí hỗ trợ xây, sửa nhà ở.
Ngày đăng 16/09/2018 | 16:17  | View count: 1246

Ngày 13/9/2018, Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở hộ nghèo huyện và UBND xã Duyên Thái tổ chức trao kinh phí hỗ trợ của Thành phố, huyện cho 07 hộ nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở.

Đến dự vào trao kinh phí cho các hộ nghèo có ông Nguyễn Ngọc Nam – HUV, Trưởng Phòng Lao động TB&XH và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể xã Duyên Thái.

Hộ nghèo xã Duyên Thái nhận tiền hỗ trợ xây, sửa nhà ở

07 hộ nghèo đã được trao nguồn kinh phí hỗ trợ xây sửa nhà từ nguồn kinh phí xã hội hóa Thành phố và của huyện, trong đó05 hộ xây mớimức hỗ trợ 20triệu đồng/hộ, và 02 hộ sửa chữa nhận mức hỗ trợ 10 triệu đồng/hộ; Bên cạnh đó, UBND xã Duyên Thái cũng đã trích từ nguồn quĩ vì người nghèo của xã, hỗ trợ mỗihộ xây mới 6 triệu đồng, hộ sửa chữa 2 triệu đồng.

Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở hộ nghèo huyện đang tích cực đẩy nhanh tiến độ giải ngân, giúp các hộ nghèo sớm hoàn thành việc xây, sửa nhà... Nhờ có nhà ở, đời sống vật chất, tinh thần của các hộ nghèo được tốt hơn, ổn định hơn, giúp họ yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Tô Quý